0903 981 855 - 096 4849 568

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tên công ty: Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật và phát triển thương mại PLC

Giám đốc: Nguyễn Văn Cảnh

Mã số thuế: 0108266855

Tài khoản ngân hàng công ty PLC  0541000 310270  Mở tại ngân hàng: Ngân hàng ngoại thương Vietcombank (Chi nhánh Chương Dương)

Địa chỉ giao dịch: số 2, KTT Giám Định Máy Nông Nghiệp, TT Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Tel: 0903981855

Email: PLCstac.co@gmail.com

 

GIÁM ĐỐC: NGUYỄN VĂN CẢNH

 

Công ty PLC, tên đầy đủ là "Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật và phát triển thương mại PLC" được thành lập từ ngày 10/05/2018. Trước khi thành lập công ty, chúng tôi là xưởng cơ khí quy mô nhỏ tại Tam Trinh Hà Nội, qua thời gian xây dựng và phát triển từ những năm 2015 tại thành phố Hà Nội chúng tôi lớn mạnh trở thành công ty PLC bây giờ.

Là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực bán máy nén khí trục vít, lập trình PLC, thiết kế chế tạo cơ khí máy ở Hà Nội, PLC đã và đang khảng định được thương hiệu ở Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng năm chúng tôi nhận sửa chữa và thay thế phụ tùng cơ khí, máy nén khí, tư vấn  thực tế về Hệ thống thiết bị khí nén, sau sau bán hàng hỗ trợ tư vấn bảo hành  hoàn toàn miễn phí cho các cho các máy công nghiệp cũng như máy nén khí trục vít mà PLC đã bán và sửa chữa.

DỊCH VỤ KỸ THUẬT

- Khách hàng được tư vấn và kiểm tra máy miễn phí, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có trình độ cao được gọi là chuyên gia, với trang thiết bị hiện đại. Các cán bộ nhân viên trong công ty PLC luôn được cập nhật kiến thức về cơ khí động học máy nén khí , và lập trình điều khiển máy nén khí trục vít. Ngoài ra còn có đại điện chuyên gia hãng từ Nhật bản, Đài loan, Cộng Hòa Liên Bang Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Italy… vv.

- Chúng tôi làm việc theo phương pháp cầm tay chỉ việc, cam kết hỗ trợ giúp đỡ Quý Khách bảo hành máy chạy liên tục trong vòng 24h sẽ có mặt tại máy.

- Kỹ thuật viên, chuyên gia kỹ thuật được trải nghiệm trực tiếp trên các dự án của công ty PLC và của khách hàng.

- Chuyên gia kỹ thuật, kỹ thuật viên được rèn luyện kỹ năng về chuyên môn, kỹ năng hành nghề, kỹ năng phát triển nghề hiệu quả nhất.

Bán máy nén khí trục vít tại Hà Nội

Giá máy nén khí trục vít tại Hà Nội

Cung cấp máy nén khí trục vít tại Hà Nội

Nơi bán máy nén khí trục vít tại Hà Nội

Bán máy nén khí trục vít giá rẻ tại Hà Nội

Giá phụ tùng máy nén khí trục vít giá rẻ tại Hà Nội